Cách thanh toán và thanh toán nợ

Chỉ cần thẻ ngân hàng của bạn đã mở chức năng internet banking, bạn có thể trực tiếp thanh toán trên mạng và thanh toán tiền trả góp hàng tháng, hiện đã hỗ trỡ trên 90% ngân hang của Việt nam, rất tiện lợi, nếu không có chức năng internet banking hãy liên hệ với ngân hàng của bạn để mở chức năng này.

Mua hàng như thế nào?

Cảm ơn bạn đã ghé thăm buyoo.vn, đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn mua hàng theo hai phương thức là trả góp hoặc thanh toán 100%, sau đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi:

1. Vào trang web hoặc APP buyoo, lựa chọn món hàng bạn yêu thích, tại "tỷ lệ thanh toán lần đầu" chọn 100%;

2. Ấn vào "mua ngay", tiến hành thanh toán online;

3. Sau khi hoàn thành thanh toán ( có tin nhắn thông báo), hãy đợi chúng tôi giao hàng cho bạn.

Mua trả góp?

Mua trả góp của Buyoo gồm 4 bước sau:

1. Trên web hoặc APP lựa chọn mặt hàng bạn yêu thích và kỳ trả góp phù hợp cùng tỷ lệ thanh toán lần đầu, sau khi xác định xong ấn vào "mua ngay", điền thông tin cá nhân ( cần phải điền chính xác đầy đủ), đặt hàng thành công (sẽ có tin nhắn thông báo);

2. Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên thâm định sẽ liên hệ với bạn để thẩm định hồ sơ;

3. Đơn hàng thẩm định thành công ( có tin nhắn thông báo), trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn, đề nghị khách hàng tiến hành thanh toán lần đầu, nếu không thanh toán theo thời gian quy định, đơn hàng sẽ bị hủy ( có tin nhắn thông báo)! Hãy lên web hoặc APP của Buyoo để thanh toán online, nếu tài khoản của bạn không có chức năng internet banking để thanh toán online, hãy mở chức năng này trong vòng 3 ngày để thực hiện thanh toán lần đầu!

4. Sau khi thanh toán lần đầu (có tin nhắn thông báo), chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn!

PS: sau khi đặt hàng trả góp thành công sẽ không thể sửa đổi, hãy xác nhận mặt hàng bạn lựa chọn; nếu đơn hàng thẩm duyệt không thành công ( có tin nhắn thông báo), bạn vẫn có thể mua hàng theo hình thức thanh toán 100%.

Đặt hàng trả góp và thanh toán như thế nào?

1. Trên Web hoặc APP chọn sản phẩm, lựa chọn kỳ trả góp phù hợp và tỷ lệ thanh toán lần dầu theo hình sau:

image

Khung viền màu đỏ lần lượt là tỷ lệ thanh toán lần đầu 20%, chọn kỳ thanh toán 9 tháng, số tiền phải trả góp hàng tháng, sau khi xác nhận ấn vào "mua ngay"

2. Sau khi ấn sẽ hiện ra hình ảnh sau:

image

Khung viền màu đỏ xác nhận lại kỳ thanh toán và tỷ lệ thanh toán lần đầu, khung viền màu xanh thể hiện số tiền cần thanh toán lần đầu, cũng chính là số tiền bạn cần thanh toán cho lần này, sau khi xác nhận không có sai sót, ấn vào "Mua ngay"

3. Sau khi ấn, nếu thông tin cá nhân của bạn chưa hoàn thiện sẽ xuất hiện cửa sổ hướng dẫn, ấn vào để hoàn thiện ngay tông tin cá nhân:

image

4. Dựa theo hướng dẫn, điền chính xác thông tin cá nhân của bạn, bao gồm 3 người liên hệ của bạn, thông tin trường học, thời gian tốt nghiệp… như hình sau, ấn vào khung viền màu xanh để lưu lại

image

5. Sauk hi lưu, sẽ nhảy ra cửa sổ bên dưới, xác nhận đặt hàng thành công (sẽ có tin nhắn thông báo):

image

6. Sau khi đặt hàng thành công bạn có thể vào mục "Đơn hàng của tôi", kiểm tra tình trạng đơn hàng của bạn, như hình sau:

image

Lúc này bạn có thể thấy đơn hàng ở trạng thái "chờ xét duyệt", nhân viên thẩm định của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tiến hành thẩm định đơn hàng.

7. Khi nhân viên thẩm định của chúng tôi tiến hành thẩm định và được thông qua (sẽ có tin nhắn thông báo), sẽ hiển thị như hình sau:

image

Lúc này bạn sẽ thấy đơn hàng ở trạng thái "Đang chờ tanh toán", hãy ấn vào "Thanh toán" để thực hiện thanh toán online cho lần đầu.

8. Sau khi ấn "thanh toán" theo hình sau, lựa chọn ngân hàng, ấn vào "thanh toán" :

image

9. Sau khi ấn "mua ngay" sẽ có xuất hiện 1 cửa sổ đối thoại, ấn vào "thanh toán"

image

10. Sau khi ấn "thanh toán" sẽ nhảy sang giao diện dưới đây, lựa chọn ngân hàng thanh toán trong nước, tìm ngân hàng mà bạn có tài khoản.

image

11. Lấy vietinBank làm ví dụ, sau khi lựa chọn vietinBank, trên giao diện điền thông tin cá nhân của bạn, ấn vào "thanh toán".

image

12. Trong trang giao diện nhập mã xác nhận và chọn đồng ý điều khoản, ấn "chấp nhận".

image

13. Trong trang giao diện nhập mã OTP tin nhắn của ngân hàng, ấn vào "chấp nhận".

image

14. Sau khi ấn "thanh toán" sẽ nhảy ra cửa sổ mua thành công, nếu là mua trả góp hãy chờ chúng tôi thẩm duyệt, nếu thanh toán hết hãy chờ nhận hàng nhé.

image

Làm thế nào để thanh toán nợ?

Ngày 26 hàng tháng là ngày bắt đầu thanh toán trả góp của Buyoo cho đến hết ngày 5 của tháng tiếp theo. Ví dụ bạn mua một mặt hàng và đã thang toán vào 10-2, vậy thì 26-2 sẽ là ngày bắt đầu thanh toán của kỳ trả góp đầu tiên, cần phải thanh toán kỳ trả góp đầu tiên trước ngày 5-3, các kỳ sau cũng tính tương tự như vậy, ngày 5 hàng tháng cần thanh toán cho kỳ trả góp của tháng trước (sẽ có tin nhắn thông báo thanh toán trả góp). Chú ý hãy thanh toán đúng hạn nếu không sẽ ảnh hưởng đến tín dụng ngân hàng của bạn!

1. Mở buyoo.vn, vị trí phái trên góc phải của trang chủ lựa chọn "tôi muốn thanh toán nợ".

image

2. Sau khi ấn vào, tại cửa sổ mới được mở sẽ thấy thông tin hóa đơn cần thanh toán, ấn vào "hóa đơn kỳ này".

image

3. Lựa chọn thẻ ngân hàng thanh toán online là được.

image