Đến với chúng tôi (Bao gồm cả công việc chính thức và thực tập)

1 Bạn muốn trải nghiệm văn hóa kinh doanh và học hỏi từ đó không?

2 Bạn muốn kiếm được khoản trợ cấp sinh hoạt hàng tháng không?

3 Bạn muốn học kỹ năng bán hàng không?

4 Bạn muốn chứng tỏ sức hấp dẫn và sự sáng tạo của bạn không?

5. Bạn muốn kết giao với những người bạn mới và có mối quan hệ giao tiếp rộng rãi hơn không?

6 Bạn muốn kinh nghiệm thực tập của bạn trở thành điểm nổi bật trong sơ yếu lí lịch của bạn

Chúng tôi đang tìm một người xuất sắc như bạn, nếu đúng, mời bạn hãy gia nhập với chúng tôi, cùng chúng tôi thay đổi thế giới!

Quản lí phát triển trường học ( toàn thời gian)
 • Địa điểm làm việc:
  Các trường đại học tại Hà Nội
 • Trách nhiệm công việc:
  Chịu trách nhiệm thực hiện các chính sách tiếp thị và chấp hành các quy định của công ty để đảm bảo hoàn thành kế hoạch mục tiêu hàng năm của công ty; Duy trì và thiết lập các kênh mạng lưới tiếp thị của trường học, phản hồi kịp thời về công ty các thông tin thị trường liên quan và nhu cầu của khách hàng; Kết hợp với đề án tiếp thị trong kế hoạch hoạt động của công ty để đưa ra những phương án tiếp thị có tính thực hiện và phát triển; Định kì tổ chức các hoạt động phát triển thị trường; Phối hợp xây dựng đội ngũ tiếp thị, tham gia đào tạo nhân viên tiếp thị, và thiết lập một mối quan hệ tốt với sinh viên.
 • Yêu cầu công việc:
  Có 1 năm kinh nghiệm trở lên trong tiếp thị, ưu tiên người thông thạo với các trường đại học; Khả năng phân tích logic cao, giao tiếp và phối hợp tốt, chú ý đến các chi tiết nhỏ, không ngừng theo đuổi phương án tiếp thị tối ưu; Sẵn sàng suy nghĩ, sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng giao tiếp, có tinh thần làm việc theo nhóm và tinh thần trách nhiệm.
 • Lương tháng:
  Đề cập khi phỏng vấn
 • Đại diện tại trường học (Bán thời gian trong trường)
 • Mô tả công việc
  Bạn sẽ tham gia vào các hoạt động liên quan đến kế hoạch phát triển sản phẩm trong trường và hợp tác cộng đồng; từ việc khai thác, đàm phán các kênh thị trường đến thiết kế tài liệu, tuyên truyền quảng cáo cho các kênh, đến việc triển khai cuối cùng của sự kiện; phải phát huy tối đa tài năng của bạn để đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn; Chúng tôi rất hoan nghênh các đối tác có can đảm và ý tưởng để phát triển thị trường vững mạnh, tham gia vào phát triển một thương hiệu tốt nhất.
 • Yêu cầu công việc
  Không giới hạn chuyên ngành, ưu tiên sinh viên năm hai, năm ba Kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tốt, được công nhận và sẵn sàng quảng bá sản phẩm của công ty; Tổ chức các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, làm tốt công việc mua bán và bảo trì cho khách hàng; Ưu tiên các sinh viên có kinh nghiệm làm việc, cán bộ lớp, có kinh nghiệm quản lí tại trường.
 • Chúng tôi có thể cho bạn

  1. Thù lao thực tập cao;

  2. Khắc phục hạn chế (như bối cảnh, kinh nghiệm), có cơ hội phát huy tài năng, có nền tảng để không ngừng học hỏi và nâng cao kinh nghiệm gấp đôi.

  3. Công ty định kỳ dạy nghề và hướng dẫn, người có biểu hiện ưu tú có thể tham dự hội nghị nhân viên xuất sắc.